Khám phá bản đồ
DO OSAKA

Thông báo về quyền riêng tư

Các tuyến đường cộng đồng công cộng

Việc xuất bản sẽ gửi tên tuyến đường, biệt danh, phần giới thiệu, các tính năng được chọn và hành trình địa điểm được liệt kê của bạn tới cơ sở dữ liệu của DO OSAKA. Những khách truy cập khác có thể nhìn thấy những điều này. Vị trí khách sạn, địa điểm được thêm thủ công, ghi chú cá nhân, xếp hạng và lịch sử ghé thăm đều bị loại trừ. Các tuyến đường mới xuất hiện trong 14 ngày và danh sách phổ biến hiển thị top 100; việc rời khỏi các danh sách này sẽ không xóa bản ghi cơ sở dữ liệu. Khóa trình duyệt ngẫu nhiên, được lưu trữ trên thiết bị của bạn và được băm trên máy chủ, xác định các bài đăng và lượt thích của bạn. Cho phép một lượt thích trên mỗi trình duyệt; đây không phải là số người đã được xác minh. Bạn có thể xóa các bài đăng công khai của mình bằng cùng một trình duyệt. Xóa bộ nhớ trình duyệt sẽ làm mất quyền truy cập này; liên hệ với nhà điều hành để được giúp đỡ. Tuyến đường cá nhân của bạn vẫn còn trên thiết bị của bạn trừ khi bạn chia sẻ hoặc xuất riêng nó. Không xuất bản thông tin cá nhân, thư rác hoặc nội dung lạm dụng.

Bạn có thể khám phá DO OSAKA và lưu lộ trình mà không cần tạo tài khoản. Đăng ký hướng dẫn hiện đang đóng cửa.

Thông tin tài khoản

Thông tin xác thực tài khoản hiện tại được quản lý bởi Amazon Cognito. DO OSAKA không nhận được bản sao mật khẩu có thể đọc được. Dữ liệu tài khoản đã gửi trước đó có thể được giữ lại; liên hệ với nhà điều hành để yêu cầu xóa.

Các dịch vụ khác

Các ô tải bản đồ từ OpenStreetMap. Tải nhúng YouTube khi bạn chọn phát video. Các dịch vụ này nhận thông tin kết nối như địa chỉ IP của bạn và có thể áp dụng chính sách bảo mật của riêng họ. Các tiện ích đặt chỗ Viator và Klook chính thức có thể tải khi một trang mở ra hoặc khi bạn tiếp cận chúng. Biểu ngữ chuyến tham quan và vé của Trip.com sử dụng tính năng tải chậm. Các nhà cung cấp này nhận thông tin kết nối và có thể sử dụng cookie hoặc công nghệ tương tự theo chính sách bảo mật của riêng họ. Thẻ của họ hiển thị giá và xếp hạng do nhà cung cấp cung cấp. Liên kết liên kết và các liên kết bên ngoài khác đưa bạn đến các dịch vụ của bên thứ ba.

Lịch trình của tôi

Các điểm dừng đã chọn, ghi chú cá nhân và điểm đánh dấu đã ghé thăm của bạn được lưu trữ trong trình duyệt này chứ không phải trong tài khoản khách du lịch AWS. Xóa dữ liệu trình duyệt có thể loại bỏ chúng. Tải xuống bản sao lưu để giữ một bản sao hoặc chuyển nó sang thiết bị khác. Mở bản đồ lộ trình yêu cầu các ô từ OpenStreetMap; mở Chỉ đường sẽ gửi tọa độ điểm dừng đã chọn tới Google Maps.

Xếp hạng và đánh giá công khai

Việc xuất bản đánh giá sẽ gửi xếp hạng, văn bản tùy chọn và thời gian đăng của bạn tới dịch vụ AWS của chúng tôi. Chúng được hiển thị công khai với tư cách là Khách truy cập. Chúng tôi lưu trữ khóa chỉnh sửa trình duyệt đã băm để bạn có thể cập nhật hoặc xóa đánh giá của riêng mình; chúng tôi không xuất bản khóa này. Việc xóa bộ nhớ trình duyệt sẽ loại bỏ khả năng chỉnh sửa bộ nhớ của bạn khỏi trình duyệt đó. Liên hệ với nhà điều hành để được trợ giúp loại bỏ. Ghi chú lộ trình vẫn ở chế độ riêng tư trong trình duyệt của bạn. Các điểm dừng cá nhân không được liệt kê trong Địa điểm sẽ giữ nguyên xếp hạng của họ ở địa phương.

Liên hệ yêu cầu

của chúng tôi mẫu liên hệ gửi tên của bạn, trả lời email nếu được cung cấp, chủ đề và tin nhắn riêng cho nhà điều hành thông qua thông báo email AWS. Tin nhắn không được công bố. Chúng tôi sử dụng chúng để xử lý yêu cầu và chỉ giữ chúng trong hộp thư nhận khi cần thiết để theo dõi. Bộ đếm thời gian gửi ngắn hạn giúp hạn chế thư rác; trang web không lưu trữ cơ sở dữ liệu yêu cầu. Không có trả lời tự động được gửi.

Chia sẻ lộ trình của bạn

Việc chia sẻ tuyến đường sẽ tạo ra một liên kết chứa tên điểm dừng, tọa độ, thứ tự tham quan và phương thức di chuyển. Ghi chú cá nhân chỉ được đưa vào nếu bạn chọn đưa chúng vào; xếp hạng, đánh giá và điểm đánh dấu đã truy cập được loại trừ. Bất kỳ ai có liên kết đều có thể mở kế hoạch. Chỉ chia sẻ thông tin mà bạn cảm thấy thoải mái khi tiết lộ.

Lưu trữ và lựa chọn

Đăng nhập sử dụng bộ nhớ trình duyệt cho mã thông báo xác thực. DO OSAKA không thêm dịch vụ phân tích quảng cáo riêng biệt. Các nhà cung cấp dịch vụ đặt phòng nhúng có thể thực hiện phép đo của riêng họ. Việc chặn các tập lệnh của bên thứ ba vẫn cho phép bạn sử dụng các liên kết đặt phòng đi kèm. Bạn có thể yêu cầu nhà điều hành xóa tài khoản hiện có của mình và các bản nháp liên quan. Dữ liệu tài khoản được lưu giữ khi cần thiết để vận hành tài khoản, trừ khi có yêu cầu xóa hoặc yêu cầu lưu giữ.

Liên hệ

Liên hệ DO OSAKA →